New Language Expands on Google's Go

InfoWorld (09/23/16) Serdar Yegulalp 

Polish developer Marcin Wrochniak has introduced Have, a computer language that transpiles to and expands on Google's Go. Wrochniak developed Have as a hobby project, with the goal of the language becoming a "companion" to Go that addresses some of its common "landmines." One of the most obvious differences between Have and Go is the formatting; Go uses curly braces similar to C/C++, while Have uses block indents like Python. Other differences address idiosyncrasies in Go. For example, the way that variable declaration, structs, and interfaces work have all been modified in Have to be more consistent with each other and to avoid internal inconsistencies that are a common source of bugs. The new language also plans to add generics to Go, which will enable programmers to create constructs in the language that use type parameters and make it possible to extend Have in ways not readily possible in Go. Have also features "specializations," which let generics use different code based on the type in question. Although many of the features Wrochniak wants to provide have not been implemented yet, Go's role as a platform for language innovation is notable.

Comments

 1. Thank for sharing!!!
  AliExpress.com là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, là một trong những trang web chủ lực của tập đoàn alibaba. Một điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó là Aliexpress là trang thương mại điện tử chỉ bán hàng cho người nước ngoài mua hàng mà không bán trong nội địa trung quốc.
  Nhiều người nghĩ rằng Taobao và Tmall là như nhau, nhưng nó không phải là hoàn toàn đúng. Bài viết này là giúp bạn hiểu sự khác nhau giữa Taobao và Tmall, và chọn nền tảng kinh doanh tốt nhất cho việc mua sắm của bạn thông qua Taobao Focus.
  Để nhập được nguồn hàng giá rẻ thì 1688.com (hay taobao.com) là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ cửa hàng/doanh nghiệp muốn nhập hàng Trung Quốc. 1688 chính là Alibaba.com phiên bản Tiếng Trung dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc và 1688 cũng trực thuộc của tập đoàn Alibaba. Mặc dù đều là mô hình bán buôn B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) nhưng hàng trên 1688 lúc nào cũng rẻ hơn rất nhiều so với Alibaba.com và cũng không quá khắt khe về yêu cầu nhập số lượng tối thiểu như Alibaba.com (bán cho khách hàng trong nước sẽ không chặt chém nhiều như khách nước ngoài, giống Việt Nam mình).
  Đối với việc mở một cửa hàng trên Tmall là trang gì, các thực thể pháp lý cần phải cung cấp tất cả các tài liệu thích hợp để xác nhận độ tin cậy, xác thực và thực tế thực sự của sự tồn tại của tổ chức, công ty, nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Cách tiếp cận này giúp loại bỏ các nguy cơ mà một người bán vô đạo đức với các sản phẩm có chất lượng đáng ngờ sẽ được giao dịch trên Tmall.

  ReplyDelete

Post a Comment

Pascal Fares and Open Source Lebanese Movement >

Popular posts from this blog

Setting Up Network RAID1 With DRBD On Ubuntu 12.04

HOWTO remove all dangling commits from your git repository

Go Google Go! A Language on Full Throttle